Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Trần Thị Quỳnh trần tình sự cố sai tên nước

(20:57:55 17/01/2014)

Trước làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng, quý bà Đoàn Thị Kim Hồng cho hay, ông David Marmel, Chủ tịch Mrs World đã chính thức xin lỗi đoàn Việt Nam và sẽ gửi công văn chính thức tới Bộ VH-TT và DL về sự cố trên.

Xung quanh sự cố ghi sai tên nước trên dải băng của Trần Thị Quỳnh, rất nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng về top 6 Hoa hậu Quý bà này cũng như về ban tổ chức của cuộc thi.

Trước làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng, quý bà Đoàn Thị Kim Hồng cho hay, ông David Marmel, Chủ tịch Mrs World đã chính thức xin lỗi đoàn Việt Nam và sẽ gửi công văn chính thức tới Bộ VH-TT và DL về sự cố trên.

Mới đây, bà Kim Hồng cũng đã gửi nguyên văn bức thư xin lỗi của ông David Marmel tới các phóng viên trong nước. Nội dung bức thư ghi rõ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi đại diện Việt Nam Trần Thị Quỳnh góp mặt tại Quảng Châu, Trung Quốc để cùng tranh tài với 40 thí sinh trên khắp các quốc gia khác. Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp và Trần Thị Quỳnh đã thể hiện khá hoàn hảo phần thi của mình và mang hình ảnh đẹp đến với bạn bè quốc tế...".

"...Tuy nhiên, sơ suất nhỏ duy nhất, mà tôi nghĩ cũng không có vấn đề gì, là chúng tôi đều phát hiện quá muộn lỗi chính tả trên dải băng của Trần Thị Quỳnh, do các thành viên người Trung Quốc của Ban tổ chức trao cho. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sơ suất do người khác gây ra một cách không cố ý này".

Bức thư đồng thời khẳng định: "Sai sót này không phải do lỗi của Hoa hậu Quý bà Việt Nam Trần Thị Quỳnh hoặc Tiến sĩ Kim Hồng - thành viên Ban giám khảo cuộc thi".

Trần Thị Quỳnh trần tình sự cố sai tên nước - 1

Bức thư xin lỗi của ông David Marmel

Chúng tôi đã liên lạc với bà Kim Hồng, bà cho biết hiện tại đang chuẩn bị lên máy bay về nước. Bà  cũng cho biết thêm: "Cá nhân tôi với tư cách là ban giám khảo không tiếp xúc được với thí sinh nên không phát hiện ra sự cố này".

Về phía Trần Thị Quỳnh, cô đã viết một bức tâm thư rất dài trần tình và xin lỗi về sự cố đáng tiếc này, cô chia sẻ, vì tập luyện, thi cử quá căng thẳng nên mới xảy ra sơ sót đáng tiếc trên, trước thềm chung kết, dải băng ghi tên nước chỉ được cài lên người trong khoảng thời gian vài phút ngắn ngủi nên không thể phát hiện ra sai sót trên.

Qua đó, Trần Thị Quỳnh cũng cho biết, ngoài cô, có 4 thí sinh khác cũng bị ghi sai tên nước như Cộng Hòa Domeniaca, Ireland...

Theo tâm thư, Trần Thị Quỳnh viết: "Những sơ suất xảy ra của tôi đối với việc đeo dải băng sai tên nước thực sự rất đáng tiếc và tôi xin chân thành xin lỗi vì điều đó. Tôi biết, một lời xin lỗi của mình là không đủ, nhưng tôi tin đây sẽ là bài học lớn để những người bước vào những trường đua quốc tế sau này sẽ cẩn trọng hơn. Một lần nữa tôi mong được rộng lượng thứ lỗi từ người dân Việt Nam và các Cấp lãnh đạo, Bộ, ban, ngành…".

Trần Thị Quỳnh trần tình sự cố sai tên nước - 2

Trần Thị Quỳnh cho biết cô chỉ đeo dải băng ghi tên nước cách vài phút khi đêm chung kết diễn ra. Sự cố này cũng xuất hiện ở đêm thi bán kết trước đó 2 ngày

Trần Thị Quỳnh trần tình sự cố sai tên nước - 3

Dù trong suốt chiều dài cuộc thi, dải băng không hề bị sai sót

Hân Di (Khampha.vn)


Banner chi tiết tin dưới

Đang online: 3866

Hôm qua: 3877

Tháng này: 29944

Tổng truy cập: 918722

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội