Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Đạo diễn Transformer bị hành hung, tống tiền ở Hong Kong

(19:42:55 17/01/2014)

Đạo diễn Michael Bay đã bị nhóm hai thanh niên xứ cảng thơm hành hung vào ngày 17/10. Báo chí cho biết, Michael Bay, đạo diễn của series ăn khách Transformer đã bị tấn công ở Hong Kong khi đang quay phần 4 của dự án này. Địa điểm xảy ra vụ việc được ghi nhận ở gần khu chợ ở Đông. Những người chứng kiến cho biết, khi đạo diễn đang thực hiện các cảnh quay, có hai thanh niên đã xông vào ẩu đả và làm Michael Bay bị thương ở mắt. Đồng thời, nhóm ê-kíp của Michael Bay cũng tấn công lại. Cảnh sát đã có mặt để tạm giữ hai kẻ tấn công này. Theo phía cảnh sát, 2 người đàn ông này là anh em ruột. Cả hai đòi Michael Bay trả cho họ 100.000 HKD (hơn 274 triệu đồng). Khi không nhận được tiền, cả hai đã xông vào tấn công cho đến khi cảnh sát có mặt


Báo chí cho biết, Michael Bay, đạo diễn của series ăn khách Transformer đã bị tấn công ở Hong Kong khi đang quay phần 4 của dự án này. Địa điểm xảy ra vụ việc được ghi nhận ở gần khu chợ ở Đông.

Những người chứng kiến cho biết, khi đạo diễn đang thực hiện các cảnh quay, có hai thanh niên đã xông vào ẩu đả và làm Michael Bay bị thương ở mắt. Đồng thời, nhóm ê-kíp của Michael Bay cũng tấn công lại. Cảnh sát đã có mặt để tạm giữ hai kẻ tấn công này.Theo phía cảnh sát, 2 người đàn ông này là anh em ruột. Cả hai đòi Michael Bay trả cho họ 100.000 HKD (hơn 274 triệu đồng). Khi không nhận được tiền, cả hai đã xông vào tấn công cho đến khi cảnh sát có mặt.

Vài nguồn tin cho biết, đạo diễn Michael Bay đã thuê một địa điểm để quay phim với giá 100.000 HKD nhưng chưa kịp thanh toán. Nhóm người này đến để đòi nợ. Một vài thông tin khác cho biết, đây chỉ là hành xử của nhóm xã hội đen ở khu vực này.

Ngay khi bị bắt, hai anh em này đã thể hiện thái độ khó chịu và kêu ốm yếu ở sở cảnh sát. Đạo diễn Michael Bay cho biết, ông chỉ thấy phiền sau vụ việc này và do vết thương không đáng kể nên tiếp tục công việc mà không cần đến bệnh viện. 


Tags:

  Banner chi tiết tin dưới

  Đang online: 3866

  Hôm qua: 3899

  Tháng này: 30243

  Tổng truy cập: 907712

  Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội