Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Tim mướt mồ hôi tập nhảy cùng học trò của Khánh Thi

(03:53:32 15/02/2014)

Tim mướt mồ hôi tập nhảy cùng học trò của Khánh Thi Phan Hiển khiến giọng ca "Cảm giác khi yêu" toát mồ hôi vì các động tác uốn dẻo khó khăn.


Trong đêm thi với chủ đề nhạc rock, Tim nhận được khá nhiều lời khen từ ban giám khảo, trong đó có cả tình cũ của anh là ca sĩ Minh Hằng. Trước đó, khi biết Minh Hằng sẽ ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ, không ít fan của Tim tỏ ra lo lắng thay nam ca sĩ. Nhưng chính anh lại là người lên tiếng động viên họ an tâm. 
Sau những đêm thi đầu tiên, Tim nhận được khá nhiều lời khen cả từ ban giám khảo lẫn người xem. Anh đã chứng minh sự tiến bộ vượt bậc của mình qua từng đêm thi bằng việc luyện tập chăm chỉ. 
Ở liveshow thứ 5, Tim và các nghệ sĩ đối thủ phải đối mặt với chủ đề nhạc opera khá "khó nhằn". Chỉ nghỉ ngơi 1 buổi sau đêm thi hôm 8/2, Tim và bạn nhảy Viki nhanh chóng quay lại sàn tập. Hỗ trợ họ ở tuần thi này là Phan Hiển và một vài học trò của Khánh Thi. 
Tim và bạn nhảy người Bulgaria phải tập rất nhiều động tác uốn dẻo. Phan Hiển cũng rất khó tính khi liên tục yêu cầu nam ca sĩ phải luyện tập, nỗ lực nhiều hơn. 
Thí sinh của So you think you can dance rất khắt khe và kỹ tính khi chỉnh sửa từng động tác nhỏ cho Tim. 
Khoảnh khắc nghịch ngợm của Tim và Phan Hiển. Trong đêm thi này, Tim và Valeria sẽ nhảy cùng nhiều vũ công hỗ trợ nên phải luyện tập kỹ lưỡng để tránh chuyện mỗi người một nhịp trên sàn đấu. 
Viki luôn nghiêm túc, tập trung trong các buổi tập. Năm ngoái cô đã hỗ trợ Ngô Kiến Huy rất nhiều trên con đường tới với ngôi á quân. 
Tim và bạn nhảy mệt nhoài sau buổi tập. 

Tags:

  Banner chi tiết tin dưới

  Đang online: 3866

  Hôm qua: 3881

  Tháng này: 30040

  Tổng truy cập: 921241

  Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội