Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Sunggyu (INFINITE) bị chỉ trích vì "nói xấu" phụ nữ ngoài 30 tuổi

(21:56:29 17/01/2014)

Đại diện của Sunggyu cho rằng đây chỉ là sự thổi phồng của cư dân mạng. Trong chương trình mới của đài tvN Genius: Rules of the Game được phát sóng vào ngày 26/6,Sunggyu (INFINITE) đã bị chỉ trích sau khi nhỡ miệng chê bôi đàn chị. Trong đoạn video được đăng tải, Park Eun Ji, Lee Sang Min và Sunggyu nói về bản thân mình.Park Eun Ji nói: “Thật sự khó khăn để có thể sống tốt? Giờ tôi đã sống được 30 năm rồi và tôi thực sự thấy rằng đó là điều không dễ dàng”. Lee Sang Mi đáp: “Đúng vậy, khi phụ nữ bước vào tuổi 30 thì…” . Sunggyu tiếp lời: “Đúng vậy, cô ấy đã là yomul”. "Yomul" là từ để chỉ sự dối trá, lợi dụng và khi nói về người phụ nữ thì có nghĩa đây là người đàn bà chỉ chuyên lợi dụng đàn ông để trục lợi. Vì thế, câu nói của anh ngay lập tức gây tranh cãi.

 

Trong chương trình mới của đài tvN Genius: Rules of the Game được phát sóng vào ngày 26/6,Sunggyu (INFINITE) đã bị chỉ trích sau khi nhỡ miệng chê bôi đàn chị.

 

 
Sunggyu (INFINITE) bị chỉ trích vì

Trong đoạn video được đăng tải, Park Eun Ji, Lee Sang Min và Sunggyu nói về bản thân mình.Park Eun Ji nói: “Thật sự khó khăn để có thể sống tốt? Giờ tôi đã sống được 30 năm rồi và tôi thực sự thấy rằng đó là điều không dễ dàng”. Lee Sang Mi đáp: “Đúng vậy, khi phụ nữ bước vào tuổi 30 thì…” . Sunggyu tiếp lời: “Đúng vậy, cô ấy đã là yomul”.

"Yomul" là từ để chỉ sự dối trá, lợi dụng và khi nói về người phụ nữ thì có nghĩa đây là người đàn bà chỉ chuyên lợi dụng đàn ông để trục lợi. Vì thế, câu nói của anh ngay lập tức gây tranh cãi.

 
Sunggyu (INFINITE) bị chỉ trích vì

Đại diện của INFINITE – Woollim Entertainment đã ngay lập tức đưa ra phản hồi: “Tôi nghĩ mọi chuyện đã được thổi phồng lên quá. Nếu mọi người xem đoạn video thì sẽ thấy Sunggyu không hề có ý xấu nào cả. Cần phải xem xét mọi việc trong khung cảnh, đừng tách riêng như thế".

Tags:

  Banner chi tiết tin dưới

  Đang online: 3866

  Hôm qua: 3892

  Tháng này: 30147

  Tổng truy cập: 905705

  Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội