Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Hậu trường chụp lookbook của Huyền Trang tại Anh

(03:18:34 15/02/2014)

Hậu trường chụp lookbook của Huyền Trang tại Anh Trong thời gian chờ đợi kết quả casting, nữ người mẫu nhận lời chụp ảnh lookbook cho một số NTK trẻ tại London.


Tận dụng những ngày nghỉ Tết, Huyền Trang có chuyến bay sang London tham dự các buổi casting thuộc Tuần lễ thời trang thu đông 2014. Những ngày này, chân dài Next Top bận rộn với những chuyến đi từ nhiều địa điểm khác nhau để nộp hồ sơ dự tuyển và thử trang phục của NTK. May mắn thay, lần này Huyền Trang nhận được hậu thuẫn từ một công ty quản lý nên việc có được thông tin, lịch casting dễ dàng hơn so với chuyến đi thử sức vào năm ngoái.

Bên cạnh việc tham dự các buổi casting, quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu còn được một số nhãn hàng, nhà thiết kế mời chụp ảnh lookbook thể hiện BST mới. So với chuyến đi một tuần vào tháng 9/2013, lần này, Huyền Trang có được nhiều cơ hội nghề nghệp hơn.

Từ London, Trang chia sẻ: ''Thật may, tôi có được những cơ hội chụp hình nhỏ bên lề London Fashion Week. Chuyến đi khá dài ngày nên tôi vẫn còn nhiều thời gian để tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm cơ hội cho mình. Hy vọng lần này mọi việc suôn sẻ, như vậy tôi có thể được nhận một số show diễn''.

Trong thời gian đợi kết quả casting, chiều 13/2, Huyền Trang có buổi làm việc cùng ê-kíp của NTK Michiko Koshino. Nữ người mẫu thể hiện BST ứng dụng dành cho mùa thu đông của NTK này. Buổi chụp bắt đầu khá sớm, Huyền Trang phải mất nhiều giờ để trang điểm và chọn kiểu tóc phù hợp với concept.

Lần đầu làm việc với ê-kíp hình ảnh nước ngoài, quán quân Next Top Model đã sớm hòa nhịp với buổi chụp. Cô nhận được nhiều lời khen nhờ thể hiện xuất sắc concept mà NTK yêu cầu.

Huyền Trang được ê-kíp chuyên nghiệp chuẩn bị trang điểm và kiểu tóc theo yêu cầu NTK.
Khuôn mặt cá tính của nữ người mẫu khá phù hợp với kiểu tóc mái ngang và nước da đậm màu.
Phong cách diễn lạnh lùng, phóng khoáng của Huyền Trang phù hợp với concept mà NTK đưa ra.
Lần đầu tiên làm việc với ê-kíp hình ảnh của nước Anh, cô thể hiện rất chuyên nghiệp.
Nữ người mẫu liện tục được thay đổi kiểu tóc để phù hợp với nhiều mẫu trang phục.
Làn da ngăm của chân dài phù hợp với trang phục tối màu.
Huyền Trang thể hiện sự đa dạng trong cách tạo dáng, lúc cá tính khi gợi cảm.
Dù là hình ảnh đơn giản dành cho lookbook, ê-kíp vẫn chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ ánh sáng studio đến lối diễn của người mẫu.
Huyền Trang thể hiện bản lĩnh của một quán quân Vietnam's Next Top Model.
Chuyên viên trang điểm theo sát buổi chụp để chỉnh sửa kịp thời cho người đẹp.

Banner chi tiết tin dưới

Đang online: 3866

Hôm qua: 3892

Tháng này: 30146

Tổng truy cập: 905705

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội