Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Chàng Ca sĩ Đẹp Trai Nhất Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam

(22:49:50 26/03/2017)

Thanh Cường - chàng ca sỹ trẻ của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam vừa cho ra mắt album đầu tay mang tên “Bài ca doanh nhân”. Album gồm 5 ca khúc, đều là những ca khúc hát về doanh nhân, gồm: “Đời doanh nhân” và “Ngẫu hứng doanh nhân” của nhạc sỹ Trần Tiến, “Bài ca doanh nhân” của nhạc sỹ Nguyễn Tiến, “Vui đời doanh nhân” của của nhạc sỹ Dương Quang Việt và một ca khúc do chính Thanh Cường sáng tác mang tên “Tự khúc người lang thang”.

 

Bìa album “Bài ca doanh nhân” của Thanh Cường.

Mỗi ca khúc được Thanh Cường và êkip phối và thể hiện theo một phong cách khác nhau. “Đời doanh nhân” được phối theo phong cách rock mạnh mẽ, chắc chắn; ca khúc “Vui đời doanh nhân”, “Bài ca doanh nhân”, được phối theo phong cách trẻ trung, lạc quan và mang hơi thở hiện đại; còn “Tự khúc người lang thang” được thể hiện với phong cách lãng mạn, bởi theo Thanh Cường, người doanh nhân phải lang thang nhiều, lăn lộn nhiều trong cuộc sống mới có được những thành công… 

 

Nói về lý do chọn chủ đề doanh nhân, một chủ đề khá khô khan, có rất ít bài hát, và ít có cơ hội đến với khán giả để làm album đầu tay, Thanh Cường cho biết, có 2 lý do chính.  Đó là, nếu không vì đam mê âm nhạc mà “rẽ ngang”, thì có lẽ giờ này Cường cũng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hoặc cũng có thể là doanh nhân, bởi Cường đã từng có 2 năm theo học ngành Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, Cường cũng có những người bạn đang là doanh nhân, nên Cường có thể hiểu được công việc đầy khó khăn, thách thức của các doanh nhân, những người có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của đất nước. Thanh Cường thấy cảm phục và trân trọng những người làm doanh nhân, và đó là động lực để Thanh Cường ra mắt album này. 


Một lý do nữa khiến cho Thanh Cường chọn album đầu tay về doanh nhân, đó là, từ khi trở thành ca sỹ, Thanh Cường rất có “duyên” được tham gia biểu diễn ở các chương trình tôn vinh, biểu dương doanh nhân, như chương trình “Dấu ấn doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội”, chương trình “Tự hào doanh nhân văn hóa Việt Nam”... 

Bên cạnh ca hát, Thanh Cường còn là một người mẫu.

Sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, trong một gia đình mà cha mẹ đều làm nông. Học xong cấp 3, Thanh Cường định thi vào trường nghệ thuật, nhưng bị gia đình phản đối. Chiều bố mẹ, Cường đã đi học quản trị kinh doanh. Nhưng học được 2 năm, Cường lại giấu bố mẹ, âm thầm đăng ký thi vào trường nghệ thuật. Cường thi đỗ liền 2 trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội và trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cường chọn học trường Nghệ thuật Quân đội, và thi đỗ vào Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. 


Bên cạnh đam mê chính là ca hát, Thanh Cường còn là một người mẫu tự do, thường tham gia biểu diễn ở các chương trình thời trang. Cường kể, lúc đầu, theo học lớp người mẫu chỉ để biểu diễn trên sân khấu cho đẹp hơn, tự tin hơn. Nhưng các anh chị hướng dẫn nói Cường có tố chất làm mẫu, nên khuyến khích và tạo điều kiện cho Cường tham gia biểu diễn ở một số chương trình. Đến nay, Thanh Cường vẫn tham gia biểu diễn mẫu cho một vài đơn vị, một số shop thời trang, nhưng “nghề” chính của Cường vẫn là ca hát. “Tôi sẽ tiếp tục rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm để trở thành một ca sỹ, nghệ sỹ nghiêm túc”, ca sỹ kiêm người mẫu Thanh Cường chia sẻ.

Theo Ngôi Sao Việt Nam


Tags:

  Banner chi tiết tin dưới

  Đang online: 3866

  Hôm qua: 3891

  Tháng này: 30146

  Tổng truy cập: 905704

  Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội