Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Cảnh săn bắt cá heo đáng sợ ở Peru

(20:25:32 17/01/2014)

Dù săn bắt cá heo là bất hợp pháp nhưng mỗi năm, người dân ở Peru vẫn săn bắt được khoảng 10.000 con cá heo và rất nhiều con cá mập. Khi chuyến tàu lướt trên những ngọn sóng của khu vực Thái Bình Dương, những con cá heo cũng đang cùng nhau nô đùa, tinh nghịch. Thế nhưng, cảnh tượng sắp tới đây có thể khiến nhiều người phải hoảng sợ và đau lòng. Từ trên boong tàu, thuyền trưởng nhanh chóng phi cây lao móc sắc nhọn xuống dòng nước


Cảnh săn bắt cá heo đáng sợ ở Peru 1

Khi chuyến tàu lướt trên những ngọn sóng của khu vực Thái Bình Dương, những con cá heo cũng đang cùng nhau nô đùa, tinh nghịch. Thế nhưng, cảnh tượng sắp tới đây có thể khiến nhiều người phải hoảng sợ và đau lòng. Từ trên boong tàu, thuyền trưởng nhanh chóng phi cây lao móc sắc nhọn xuống dòng nước. Ông trấn tĩnh lại bản thân, cẩn thận thăm dò động tĩnh từ phía dưới dòng nước. 


Cảnh săn bắt cá heo đáng sợ ở Peru 2

Để chắc chắn, người đàn ông này tiếp tục sử dụng 1 cây lao móc nặng tới 30kg để nhắm về phía con mồi. Một phút giây im ắng chờ đợi nhanh chóng trở nên náo nhiệt khi họ phát hiện con cá heo đã bị đâm trúng, máu của nó bắt đầu loang đỏ một vùng. 


Cảnh săn bắt cá heo đáng sợ ở Peru 3

Cách thuyền 5, 10m, con cá heo cố gắng vật lộn để chạy trốn nhưng dần dần nó trở nên đuối sức trong dòng máu đỏ ngầu của chính mình. Đúng lúc này, 2 ngư dân nhanh chóng kéo dây đưa cá heo lên thuyền. Tại những chỗ vết thương do cây lao móc vút qua, ruột cá lòi ra, trong khi đó cá heo vẫn co giật liên hồi.


Cảnh săn bắt cá heo đáng sợ ở Peru 4

Sau khi đưa cá heo lên bờ, 1 thành viên khác trong đoàn bắt đầu tách lớp da trên lưng cá heo. Đặc biệt, ngư dân còn dùng cá heo để làm mồi nhử cá mập. Thuyền trưởng tâm sự "Cá heo là mồi nhử hiệu quả để cuốn hút và săn bắt cá mập bởi cá mập thường thích chất béo."  


Tags:

  Banner chi tiết tin dưới

  Đang online: 3867

  Hôm qua: 3890

  Tháng này: 30145

  Tổng truy cập: 905703

  Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội