Hotline: 0904561819-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

5 diễn viên Hàn chọn phim giỏi nhất

(21:12:32 17/01/2014)

Vừa qua, trang Daum của Hàn Quốc đã tiến hành chọn ra những diễn viên giỏi nhất trong việc chọn lựa các dự án phim truyền hình.

Ngoài khả năng diễn xuất, một trong những khía cạnh khác để dân tình đánh giá thực lực của 1 diễn viên là khả năng chọn phim. Đặc biệt, với tình hình "chiến tranh" rating ngày một khốc liệt như hiện tại, việc "đọc vị" nội dung để chọn ra drama nào có khả năng ăn khách nhất đã trở thành yêu cầu được đặt lên hàng đầu với từng ngôi sao mỗi khi nhận được lời mời từ các công ty chế tác.

alt

Vừa qua, trang Daum - cổng thông tin lớn nhất nhì Hàn Quốc - đã tiến hành bình chọn những diễn viên giỏi nhất trong việc chọn lựa các dự án phim truyền hình. Kết quả thu về cho thấy: Ngoài Lee Seung Gi, Top 5 là sự độc chiếm của các gương mặt nữ, bao gồm Hwang Jung Eum, Gong Hyo Jin, Lee Bo Young và Ha Ji Won

alt
Gong Hyo Jin
alt
Ha Ji Won

Không chỉ là "mì chính cánh" lạc giữa "rừng hoa", Lee Seung Gi còn sở hữu gia tài đóng phim ít ỏi nhất trong số những người lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, có tới 3/4 phim của anh đạt mức điểm 9,2/10 theo lượng vote của người hâm mộ. Đó là Gu Family Book, The King 2 Hearts và Shining Inheritance.

alt
Lee Seung Gi

Tương tự Lee Seung GiHwang Jung Eum là ca sĩ - diễn viên thứ 2 nhận được số bình chọn nhiều nhất từ các cư dân mạng. Những bộ phim truyền hình gần đây do cô đóng chính đều tương đối thành công về mặt tỷ suất bạn xem đài lẫn giới chuyên môn, bao gồm: Incarnation of Money, Golden Time, Can You Hear My Heart?...

alt
Hwang Jung Eum

Một cái tên đáng chú ý không kém là Lee Bo Young. Có thể nói, trong 3 năm trở lại đây, cô là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Nữ hoàng rating xứ Hàn. Từ Hooray for Love, The Equator Man, My Daughter Seo Young cho đến drama mới nhất đang lên sóng SBS là I Can Hear Your Voice, phim nào có Bo Young là phim đó không cần lo lắng về lượng khán giả theo dõi.

alt
Lee Bo Young

Sau khi danh sách trên được công bố, trong cộng đồng mọt phim Hàn đã nổ ra rất nhiều cuộc tranh luận gay gắt. Phần đông đều cho rằng, những diễn viên lọt top 5 đều rất hợp lý. Song cũng không ít nhận định lại phản bác rằng, như vậy vẫn còn thiếu quá nhiều người. Một cư dân mạng còn hùng hồn nhận xét: "Gì chứ nói đến khả năng chọn kịch bản phim có rating cao thì không thể bỏ qua Kim Soo Hyun và Joo Won".

alt
Joo Won

 

Tags:

  Banner chi tiết tin dưới

  Đang online: 3866

  Hôm qua: 3892

  Tháng này: 30146

  Tổng truy cập: 905705

  Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội